10
  • HD
Cô Ấy Ngày Và Đêm - Miss Night and Day, Miss Night and Day 2024 HD Lee Mi Jin là một người tìm việc đã kiệt sức vì phải làm nhiều công việc bán thời gian khác nhau và chuẩn bị cho một công việc trong một thời gian dài. Một ngày nọ, do một sự cố, cô đã bước sang tuổi 50, khiến ban ngày cô sống như một người 50 tuổi và trẻ lại thành tuổi 20 vào ban đêm. Cô không hề nản lòng trước bi kịch phi lý này và tận dụng nó như một cơ hội để gõ cửa xin việc. Với bề dày kinh nghiệm từ nhiều năm tìm việc ở độ tuổi 20 và dày dạn kinh nghiệm ở độ tuổi 50, cô đã thành công trong việc có được công việc mà mình hằng mong muốn. Trong khi đó, Gye Ji Woong, một công tố viên cầu toàn nhạy cảm và cáu kỉnh, bất đắc dĩ phải dính líu đến Lee Mi Jin cả ngày lẫn đêm.

Cô Ấy Ngày Và Đêm - Miss Night and Day, Miss Night and Day 2024 HD

Lee Mi Jin là một người tìm việc đã kiệt sức vì phải làm nhiều công việc bán thời gian khác nhau và chuẩn bị cho một công việc trong một thời gian dài. Một ngày nọ, do một sự cố, cô đã bước sang tuổi 50, khiến ban ngày cô sống như một người 50 tuổi và trẻ lại thành tuổi 20 vào ban đêm. Cô không hề nản lòng trước bi kịch phi lý này và tận dụng nó như một cơ hội để gõ cửa xin việc. Với bề dày kinh nghiệm từ nhiều năm tìm việc ở độ tuổi 20 và dày dạn kinh nghiệm ở độ tuổi 50, cô đã thành công trong việc có được công việc mà mình hằng mong muốn. Trong khi đó, Gye Ji Woong, một công tố viên cầu toàn nhạy cảm và cáu kỉnh, bất đắc dĩ phải dính líu đến Lee Mi Jin cả ngày lẫn đêm.

Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm thuyết minh Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm lồng tiếng Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm vietsub Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm phụ đề Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm phimmoi Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm bilutv Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm hdonline Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm phimbathu Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm phim3s Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm tvhay Tải Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm mới Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm cập nhật Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm tập Tập 1 Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm tập Tập 2 Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm tập Tập 3 Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm tập Tập 4 Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm tập Tập 5 Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm tập Tập 6 Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm tập Tập 7 Phim Cô Ấy Ngày Và Đêm tập Tập 8 Phim Miss Night and Day Phim Miss Night and Day thuyết minh Phim Miss Night and Day lồng tiếng Phim Miss Night and Day vietsub Phim Miss Night and Day phụ đề Phim Miss Night and Day phimmoi Phim Miss Night and Day bilutv Phim Miss Night and Day hdonline Phim Miss Night and Day phimbathu Phim Miss Night and Day phim3s Phim Miss Night and Day tvhay Tải Phim Miss Night and Day Phim Miss Night and Day mới Phim Miss Night and Day cập nhật Phim Miss Night and Day tập Tập 1 Phim Miss Night and Day tập Tập 2 Phim Miss Night and Day tập Tập 3 Phim Miss Night and Day tập Tập 4 Phim Miss Night and Day tập Tập 5 Phim Miss Night and Day tập Tập 6 Phim Miss Night and Day tập Tập 7 Phim Miss Night and Day tập Tập 8 Phim Tâm Lý Phim Tình Cảm-Lãng Mạn Phim Hài Hước Phim Hàn Quốc Phim hay [object Object]