8
  • HD
Đại Ca Đi Học - High School Return of a Gangster, High School Return of a Gangster 2024 HD Kim Deuk Pal là một tay trùm xã hội đen 47 tuổi, là kẻ đứng thứ 2 trong băng đảng của hắn. Anh ấy không có nền tảng học vấn do cha mẹ nghèo, nhưng anh ấy mơ ước được vào một trường đại học. Deuk Pal đã và đang học tập để đạt được ước mơ của mình nhưng điều đó không hề dễ dàng. Một ngày nọ, anh nhìn thấy một chàng trai trẻ, Song Yi Heon, sắp tự sát. Khi đó, linh hồn của Deuk Pal chiếm hữu cơ thể của cậu học sinh trung học 19 tuổi có ý định tự tử. Deuk Pal sớm biết rằng Yi Heon là nạn nhân của sự bắt nạt, điều này khiến anh muốn tự kết liễu đời mình. Giờ đây, trong cơ thể của Yi Heon, Deuk Pal đối mặt với những kẻ bắt nạt để trừng phạt chúng và trở thành bạn với bạn cùng lớp Choi Se Kyung. Se Kyung là một học sinh gương mẫu, tưởng chừng có hoàn cảnh hoàn hảo nhưng lại bị bố bạo hành tại nhà.

Đại Ca Đi Học - High School Return of a Gangster, High School Return of a Gangster 2024 HD

Kim Deuk Pal là một tay trùm xã hội đen 47 tuổi, là kẻ đứng thứ 2 trong băng đảng của hắn. Anh ấy không có nền tảng học vấn do cha mẹ nghèo, nhưng anh ấy mơ ước được vào một trường đại học. Deuk Pal đã và đang học tập để đạt được ước mơ của mình nhưng điều đó không hề dễ dàng. Một ngày nọ, anh nhìn thấy một chàng trai trẻ, Song Yi Heon, sắp tự sát. Khi đó, linh hồn của Deuk Pal chiếm hữu cơ thể của cậu học sinh trung học 19 tuổi có ý định tự tử. Deuk Pal sớm biết rằng Yi Heon là nạn nhân của sự bắt nạt, điều này khiến anh muốn tự kết liễu đời mình.

Giờ đây, trong cơ thể của Yi Heon, Deuk Pal đối mặt với những kẻ bắt nạt để trừng phạt chúng và trở thành bạn với bạn cùng lớp Choi Se Kyung. Se Kyung là một học sinh gương mẫu, tưởng chừng có hoàn cảnh hoàn hảo nhưng lại bị bố bạo hành tại nhà.

Phim Đại Ca Đi Học Phim Đại Ca Đi Học thuyết minh Phim Đại Ca Đi Học lồng tiếng Phim Đại Ca Đi Học vietsub Phim Đại Ca Đi Học phụ đề Phim Đại Ca Đi Học phimmoi Phim Đại Ca Đi Học bilutv Phim Đại Ca Đi Học hdonline Phim Đại Ca Đi Học phimbathu Phim Đại Ca Đi Học phim3s Phim Đại Ca Đi Học tvhay Tải Phim Đại Ca Đi Học Phim Đại Ca Đi Học mới Phim Đại Ca Đi Học cập nhật Phim Đại Ca Đi Học tập Tập 1 Phim Đại Ca Đi Học tập Tập 2 Phim Đại Ca Đi Học tập Tập 3 Phim Đại Ca Đi Học tập Tập 4 Phim Đại Ca Đi Học tập Tập 5 Phim Đại Ca Đi Học tập Tập 6 Phim High School Return of a Gangster Phim High School Return of a Gangster thuyết minh Phim High School Return of a Gangster lồng tiếng Phim High School Return of a Gangster vietsub Phim High School Return of a Gangster phụ đề Phim High School Return of a Gangster phimmoi Phim High School Return of a Gangster bilutv Phim High School Return of a Gangster hdonline Phim High School Return of a Gangster phimbathu Phim High School Return of a Gangster phim3s Phim High School Return of a Gangster tvhay Tải Phim High School Return of a Gangster Phim High School Return of a Gangster mới Phim High School Return of a Gangster cập nhật Phim High School Return of a Gangster tập Tập 1 Phim High School Return of a Gangster tập Tập 2 Phim High School Return of a Gangster tập Tập 3 Phim High School Return of a Gangster tập Tập 4 Phim High School Return of a Gangster tập Tập 5 Phim High School Return of a Gangster tập Tập 6 Phim Hành Động Phim Hàn Quốc Phim hay [object Object]