N/A
  • HD
Giấc Mơ Lọ Lem - Dreaming of a Freaking Fairytale, Dreaming of a Freaking Fairytale 2024 HD Moon Cha Min là con trai của một gia đình tài phiệt giàu có và cũng là CEO của một câu lạc bộ xã hội. Anh ấy không hề quan tâm đến những người phụ nữ mơ ước có được một chuyện tình lãng mạn như cổ tích như Cô bé Lọ Lem. Anh ấy cũng là một người kiêu ngạo. Cha Min có quan hệ với Shin Jae Rim, người bắt đầu làm quản lý câu lạc bộ xã hội của anh ấy. Cô nhận được công việc tại câu lạc bộ xã hội với hy vọng tìm được Hoàng tử quyến rũ của riêng mình và thoát khỏi cuộc sống nghèo khó của mình. Làm việc ở đó, cô trưởng thành và dần dần chấp nhận cuộc sống của mình. Cô ấy cũng trở nên độc lập hơn và không tìm kiếm ai đó để dựa dẫm. Cha Min và Jae Rim, hai người hoàn toàn trái ngược nhau, sớm nảy sinh mối quan hệ lãng mạn.

Giấc Mơ Lọ Lem - Dreaming of a Freaking Fairytale, Dreaming of a Freaking Fairytale 2024 HD

Moon Cha Min là con trai của một gia đình tài phiệt giàu có và cũng là CEO của một câu lạc bộ xã hội. Anh ấy không hề quan tâm đến những người phụ nữ mơ ước có được một chuyện tình lãng mạn như cổ tích như Cô bé Lọ Lem. Anh ấy cũng là một người kiêu ngạo. Cha Min có quan hệ với Shin Jae Rim, người bắt đầu làm quản lý câu lạc bộ xã hội của anh ấy. Cô nhận được công việc tại câu lạc bộ xã hội với hy vọng tìm được Hoàng tử quyến rũ của riêng mình và thoát khỏi cuộc sống nghèo khó của mình.

Làm việc ở đó, cô trưởng thành và dần dần chấp nhận cuộc sống của mình. Cô ấy cũng trở nên độc lập hơn và không tìm kiếm ai đó để dựa dẫm. Cha Min và Jae Rim, hai người hoàn toàn trái ngược nhau, sớm nảy sinh mối quan hệ lãng mạn.

Phim Giấc Mơ Lọ Lem Phim Giấc Mơ Lọ Lem thuyết minh Phim Giấc Mơ Lọ Lem lồng tiếng Phim Giấc Mơ Lọ Lem vietsub Phim Giấc Mơ Lọ Lem phụ đề Phim Giấc Mơ Lọ Lem phimmoi Phim Giấc Mơ Lọ Lem bilutv Phim Giấc Mơ Lọ Lem hdonline Phim Giấc Mơ Lọ Lem phimbathu Phim Giấc Mơ Lọ Lem phim3s Phim Giấc Mơ Lọ Lem tvhay Tải Phim Giấc Mơ Lọ Lem Phim Giấc Mơ Lọ Lem mới Phim Giấc Mơ Lọ Lem cập nhật Phim Giấc Mơ Lọ Lem tập Tập 1 Phim Giấc Mơ Lọ Lem tập Tập 2 Phim Giấc Mơ Lọ Lem tập Tập 3 Phim Giấc Mơ Lọ Lem tập Tập 4 Phim Dreaming of a Freaking Fairytale Phim Dreaming of a Freaking Fairytale thuyết minh Phim Dreaming of a Freaking Fairytale lồng tiếng Phim Dreaming of a Freaking Fairytale vietsub Phim Dreaming of a Freaking Fairytale phụ đề Phim Dreaming of a Freaking Fairytale phimmoi Phim Dreaming of a Freaking Fairytale bilutv Phim Dreaming of a Freaking Fairytale hdonline Phim Dreaming of a Freaking Fairytale phimbathu Phim Dreaming of a Freaking Fairytale phim3s Phim Dreaming of a Freaking Fairytale tvhay Tải Phim Dreaming of a Freaking Fairytale Phim Dreaming of a Freaking Fairytale mới Phim Dreaming of a Freaking Fairytale cập nhật Phim Dreaming of a Freaking Fairytale tập Tập 1 Phim Dreaming of a Freaking Fairytale tập Tập 2 Phim Dreaming of a Freaking Fairytale tập Tập 3 Phim Dreaming of a Freaking Fairytale tập Tập 4 Phim Tình Cảm-Lãng Mạn Phim Hài Hước Phim Hàn Quốc Phim hay [object Object]