N/A
  • HD
Kẻ Xấu Của Tôi - My Sweet Mobster, My Sweet Mobster 2024 HD Đó là một câu chuyện về sự cứu chuộc và sự khởi đầu mới. Seo Ji Hwan, một cựu trùm xã hội đen, bắt đầu cuộc hành trình bỏ lại quá khứ đầy rắc rối của mình. Đi khắp Hàn Quốc, anh triệt phá các tổ chức tội phạm và mang lại khởi đầu mới cho những người từng bị kết án. Trên đường đi, anh kết nối lại với Go Eun Ha, người bạn thời thơ ấu của anh và hiện là người sáng tạo nội dung được trẻ em yêu mến. Eun Ha, được khán giả trẻ trìu mến gọi là ’em gái nhỏ’, tỏa ra sự ấm áp và tích cực trong các video của mình, lấy cảm hứng từ những ký ức ấp ủ của cô về Ji Hwan, người bạn chơi và người bảo vệ thời thơ ấu duy nhất của cô. Cô nhìn xa hơn vẻ ngoài thô ráp của Ji Hwan và với tình cảm không lay chuyển, nỗ lực giúp anh lấy lại sự ngây thơ trong quá khứ chung của họ, mang đến cho anh ngọn hải đăng hy vọng giữa bóng tối của kiếp trước.

Kẻ Xấu Của Tôi - My Sweet Mobster, My Sweet Mobster 2024 HD

Đó là một câu chuyện về sự cứu chuộc và sự khởi đầu mới. Seo Ji Hwan, một cựu trùm xã hội đen, bắt đầu cuộc hành trình bỏ lại quá khứ đầy rắc rối của mình. Đi khắp Hàn Quốc, anh triệt phá các tổ chức tội phạm và mang lại khởi đầu mới cho những người từng bị kết án. Trên đường đi, anh kết nối lại với Go Eun Ha, người bạn thời thơ ấu của anh và hiện là người sáng tạo nội dung được trẻ em yêu mến. Eun Ha, được khán giả trẻ trìu mến gọi là ’em gái nhỏ’, tỏa ra sự ấm áp và tích cực trong các video của mình, lấy cảm hứng từ những ký ức ấp ủ của cô về Ji Hwan, người bạn chơi và người bảo vệ thời thơ ấu duy nhất của cô. Cô nhìn xa hơn vẻ ngoài thô ráp của Ji Hwan và với tình cảm không lay chuyển, nỗ lực giúp anh lấy lại sự ngây thơ trong quá khứ chung của họ, mang đến cho anh ngọn hải đăng hy vọng giữa bóng tối của kiếp trước.

Phim Kẻ Xấu Của Tôi Phim Kẻ Xấu Của Tôi thuyết minh Phim Kẻ Xấu Của Tôi lồng tiếng Phim Kẻ Xấu Của Tôi vietsub Phim Kẻ Xấu Của Tôi phụ đề Phim Kẻ Xấu Của Tôi phimmoi Phim Kẻ Xấu Của Tôi bilutv Phim Kẻ Xấu Của Tôi hdonline Phim Kẻ Xấu Của Tôi phimbathu Phim Kẻ Xấu Của Tôi phim3s Phim Kẻ Xấu Của Tôi tvhay Tải Phim Kẻ Xấu Của Tôi Phim Kẻ Xấu Của Tôi mới Phim Kẻ Xấu Của Tôi cập nhật Phim Kẻ Xấu Của Tôi tập Tập 1 Phim Kẻ Xấu Của Tôi tập Tập 2 Phim Kẻ Xấu Của Tôi tập Tập 3 Phim Kẻ Xấu Của Tôi tập Tập 4 Phim Kẻ Xấu Của Tôi tập Tập 5 Phim Kẻ Xấu Của Tôi tập Tập 6 Phim Kẻ Xấu Của Tôi tập Tập 7 Phim Kẻ Xấu Của Tôi tập Tập 8 Phim Kẻ Xấu Của Tôi tập Tập 9 Phim Kẻ Xấu Của Tôi tập Tập 10 Phim My Sweet Mobster Phim My Sweet Mobster thuyết minh Phim My Sweet Mobster lồng tiếng Phim My Sweet Mobster vietsub Phim My Sweet Mobster phụ đề Phim My Sweet Mobster phimmoi Phim My Sweet Mobster bilutv Phim My Sweet Mobster hdonline Phim My Sweet Mobster phimbathu Phim My Sweet Mobster phim3s Phim My Sweet Mobster tvhay Tải Phim My Sweet Mobster Phim My Sweet Mobster mới Phim My Sweet Mobster cập nhật Phim My Sweet Mobster tập Tập 1 Phim My Sweet Mobster tập Tập 2 Phim My Sweet Mobster tập Tập 3 Phim My Sweet Mobster tập Tập 4 Phim My Sweet Mobster tập Tập 5 Phim My Sweet Mobster tập Tập 6 Phim My Sweet Mobster tập Tập 7 Phim My Sweet Mobster tập Tập 8 Phim My Sweet Mobster tập Tập 9 Phim My Sweet Mobster tập Tập 10 Phim Tình Cảm-Lãng Mạn Phim Hài Hước Phim Hàn Quốc Phim hay [object Object]