10
  • HD
Những Kẻ Theo Dõi - The Watchers, The Watchers 2024 Full Một nghệ sĩ trẻ bị mắc kẹt trong một khu rừng rộng lớn, nguyên sơ ở phía tây Ireland, sau khi tìm được nơi trú ẩn, cô bị mắc kẹt cùng với ba người lạ, bị những sinh vật bí ẩn rình rập mỗi đêm. Khu rừng này không có trên bất kỳ bản đồ nào. Mỗi chiếc xe đều bị hỏng ở đường cây của nó. Của Mina cũng không khác. Bị mắc kẹt, cô bị buộc vào khu rừng tối tăm chỉ để tìm thấy một người phụ nữ đang la hét, thúc giục Mina chạy đến một hầm bê tông. Khi cánh cửa đóng sầm lại sau lưng cô, tòa nhà bị bao vây bởi những tiếng la hét. Mina thấy mình đang ở trong một căn phòng có tường kính và đèn điện sẽ kích hoạt khi màn đêm buông xuống, khi Người canh gác lên trên mặt đất. Những sinh vật này xuất hiện để quan sát con người bị giam cầm của chúng và những điều khủng khiếp sẽ xảy ra với bất kỳ ai không đến được boongke kịp thời.
Server 1: HD

Những Kẻ Theo Dõi - The Watchers, The Watchers 2024 Full

Một nghệ sĩ trẻ bị mắc kẹt trong một khu rừng rộng lớn, nguyên sơ ở phía tây Ireland, sau khi tìm được nơi trú ẩn, cô bị mắc kẹt cùng với ba người lạ, bị những sinh vật bí ẩn rình rập mỗi đêm.
Khu rừng này không có trên bất kỳ bản đồ nào. Mỗi chiếc xe đều bị hỏng ở đường cây của nó. Của Mina cũng không khác. Bị mắc kẹt, cô bị buộc vào khu rừng tối tăm chỉ để tìm thấy một người phụ nữ đang la hét, thúc giục Mina chạy đến một hầm bê tông. Khi cánh cửa đóng sầm lại sau lưng cô, tòa nhà bị bao vây bởi những tiếng la hét. Mina thấy mình đang ở trong một căn phòng có tường kính và đèn điện sẽ kích hoạt khi màn đêm buông xuống, khi Người canh gác lên trên mặt đất. Những sinh vật này xuất hiện để quan sát con người bị giam cầm của chúng và những điều khủng khiếp sẽ xảy ra với bất kỳ ai không đến được boongke kịp thời.